Tổ chức sự kiện

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Eastern Digital - công ty tổ chức sự kiện với đội ekip chuyên nghiệp - làm việc theo phong cách Âu Mỹ, thiết bị hiện đại, luôn giàu ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm xử lý tình huống linh hoạt với chi phí cực tối ưu.

CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

Bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện cho lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương doanh nghiệp, lễ kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị hay tiệc nội bộ công ty? Eastern Digital là lựa chọn không nên bỏ qua, chắc chắn sẽ mang lại sự kiện thành công với những thước phim đáng nhớ nhất cho doanh nghiệp!
01Quay Videos
Quay Videos
Đội ngũ quay phim của Eastern Digital luôn túc trực từ trước, trong & sau sự kiện để ghi dấu lại những thước phim đáng nhớ nhất cho doanh nghiệp.
02Chụp ảnh 360
Chụp ảnh 360
Ảnh 360° chất lượng cao, hình ảnh sắc nét với ekip dàn dựng, phối cảnh chuyên nghiệp, đảm bảo nổi bật được trọng tâm sự kiện.
03Dàn dựng
Dàn dựng
Không đơn giản là kịch bản chương trình, MC, truyền hình, báo chí; chúng tôi cung cấp trọn gói với kịch bản âm thanh ánh sáng & đội ngũ dàn dựng, thiết kế chương trình nhằm xây dựng lên kịch bản hoàn hảo nhất!

DÀN PG HÙNG HẬU

Dàn PG xinh đẹp, hùng hậu, kinh nghiệm với tác phong nhanh nhẹn của Eastern Digital nhất định sẽ thu hút và làm nổi bật thông điệp của sự kiện.

120

PG xinh đẹp của Eastern Digital luôn sẵn sàng hợp tác, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu sự kiện với tinh thần chuyên nghiệp nhất!
Dàn pg hùng hậu
Dàn pg hùng hậu
Dàn pg hùng hậu

CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC GÌ?

Sử dụng lợi thế CNTT, Eastern Digital có khả năng truyển tải và phát tán diễn biến tại sự kiện lên các kênh truyền thông trực tuyến để gây lên sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất.