Hội Chứng Đám Đông, điều “oái gở” chỉ có ở Việt Nam
Hội Chứng Đám Đông, điều “oái gở” chỉ có ở Việt Nam

Sự bất công cho doanh nghiệp trẻ

Nếu bạn hoặc gia đình đang kinh doanh tự do hay làm chủ doanh nghiệp thì hãy đọc hết bài này, có  thể nó sẽ giúp cho sự thành công của bạn sắp tới. 

Không nói cũng biết, hội chứng đám đông là hội chứng rất oái gở chỉ có ở Việt Nam. Có một chỗ cũng bình thường không hiểu sao tự nhiên đông, thấy đông ai cũng vô, nhiều khách vô chỗ này trở thành có tiếng, có tiếng rồi thì ai cũng đổ xô đến. Sự thực có đúng như dư luận không, chất lượng của họ có hơn bạn không, là người trong nghề, bạn biết mọi thứ chưa chắc đã đúng.

Đây là câu chuyện thường ngày mà những doanh nghiệp như của bạn, của người thân hay gia đình bạn đang phải đối mặt với kiểu cạnh tranh ăn may, bất công và một chiều này.

“Bên anh đồ vừa ngon vừa rẻ, thế mà khách họ cứ chạy hết sang quán X bên đường em ạ” là tâm sự của một chủ doanh nghiệp chia sẻ với chúng tôi.”

Marketing cũng phải có tâm

Là công ty marketing, chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng này và cảm thấy bất công cho những doanh nghiệp trẻ làm thật. Người làm tào lao thì thắng, người làm đàng hoàng thì tèo, đây là cách vận hành không lành mạnh của thị trường cần phải loại bỏ. Chỉ có vậy người tốt mới muốn làm tốt hơn, chất lượng cuộc sống của tất cả mới được cải thiện và nó sẽ là nền tảng tạo ra những con người kinh doanh vì cộng đồng trong tương lai.

Dịch vụ quảng cáo tạo dư luận

Thôi thì thế thời, thời phải thế, tương kế tựu kế, ngứa nghề chúng tôi chế ra một chiêu giúp bạn gỡ thoát khỏi sự bất công này :). Không cần giỏi marketing, suy luận một chút bạn cũng có thể đoán:

“Hội chứng đám đông” bắt nguồn từ dư luận.

Với cái “miệng đủ to” và một “hiện tượng” đủ sức lan toả, chúng tôi khẳng định “dư luận” là một thứ có thể tạo ra.

Đây là dịch vụ chậm, để tối ưu chi phí cho bạn, Eastern Digital cần thời gian để lập một kế hoạch bài bản và chờ đợi để triển khai vào đúng “thời điểm cơ hội”. Đây là thời gian tốt để bạn chuẩn bị đáp ứng cho nhu cầu của đám đông và cũng là thời gian để chúng tôi có thể sáng tạo ra một tiêu đề gây chấn động.

Để chiến dịch “tạo dư luận” được hiệu quả, bạn phải sẵn sàng chia sẻ tất cả các tình tiết trong doanh nghiệp của bạn như thị trường, đặc điểm đối thủ, hành vi khách hàng và thời điểm “vụ mùa” trong mô hình bạn kinh doanh. Đọc kỹ nhé, chúng tôi sẽ thiết lập kế hoạch, tạo dựng nội dung, cài đặt sẵn thời gian triển khai các bước, rồi chờ đúng thời điểm mới “bóp cò”.

Dịch vụ chậm giá tuỳ biến

Ngân sách để “tạo dư luận” thay đổi bởi rất nhiều yếu tố, dao động từ vài triệu cho đến vài trăm triệu tuỳ theo  địa bàn, yêu cầu và mô hình bạn kinh doanh. Phần lớn số tiền này sẽ dùng để trả cho các nền tảng quảng cáo như Facebook, Zalo và Google.

Đặc biệt các doanh nghiệp ở tỉnh và thành phố càng nhỏ, quảng cáo bằng phương pháp này sẽ càng rẻ và càng hiệu quả.

Trước khi đề xuất giá chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích thị trường, ước lượng giá thầu quảng cáo và lập bảng dự trù chi phí.

Tạo dư luận không phải là một thứ gì đó mới, đây là phương pháp marketing các “anh lớn” đã áp dụng từ lâu nhưng khi khéo léo kết hợp với công nghệ, ED giúp bạn “tạo dư luận” ở một mức giá “siêu hời”.

Nếu thực sự thiện chí,  xin bạn vui lòng tìm môi trường yên tĩnh sau đó gọi 0945 696 158 hỏi gặp Hiệp để được tư vấn. 

Chia sẻ: